TRƯỜNG THCS NGUYỄN TRÃI
(¯`'•.¸-:¦:-°«----- ------»°-:¦:-¸.•'´¯)
Hoa phượng nở, ve sầu kêu...mùa hè lại đến. Lòng mỗi học sinh lại nôn nao ước ngày được quay lại trường. Diễn đàn trường THCS Nguyễn Trãi xin chúc quý thầy cô, các bạn học sinh trong trường cùng tất cả mọi người một mùa hè thật vui, nhiều hạnh phúc và sẽ luôn tham gia vào diễn đàn trường mình nhé! Thân! BQT diễn đàn!

TRƯỜNG THCS NGUYỄN TRÃI

ĐỊA CHỈ: SỐ 1 BÙI THỊ XUÂN - P. XUÂN BÌNH - TX. LONG KHÁNH - ĐỒNG NAI ĐIỆN THOẠI: 0613877240
Trang ChínhTrang Chính  Trợ giúpTrợ giúp  Tìm kiếmTìm kiếm  Thành viênThành viên  NhómNhóm  Đăng kýĐăng ký  Đăng NhậpĐăng Nhập  
Hãy thể hiện mình là 1 học sinh của trường THCS Nguyễn Trãi!!!

Share | 
 

 Mình cùng khám phá món thạch cam đến từ nước Ý nhé!

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down 
Tác giảThông điệp
gaulk96
Moderator
Moderator
avatar

Họ và tên : Gấu ...
Sinh nhật : 16/02/1996
Giới tính Nữ Lớp : 8/2
Đến từ : y rắc ....=))
Tổng số bài gửi : 515
Điểm : 1221
Danh tiếng : 40
Ngày tham gia : 15/02/2010
Tuổi : 21

Bài gửiTiêu đề: Mình cùng khám phá món thạch cam đến từ nước Ý nhé!   Sun Apr 11, 2010 12:07 pm

Đồ tráng miệng của Ý luôn là sự kết hợp của ngọt và béo đầy hấp dẫn… dù có ăn nhiều cũng không đem lại cảm giác chán ngán.[You must be registered and logged in to see this image.]



Chuẩn bị những nguyên liệu sau:








[You must be registered and logged in to see this image.]



- 10gr bột gelatin (hoặc 3 lá gelatin)
- 40ml sữa
- 50gr đường
- 360ml kem whipping
- 60ml nước cam
- 180ml sữa chua

Đến phần hành động này: >:D<
















[You must be registered and logged in to see this image.]


Bước 1:
- Ngâm gelatin trong nước rồi dun cho sôi nhẹ. Sau đó hòa với nước cam và đường.




[You must be registered and logged in to see this image.]


Bước 2:
- Đánh bông kem tươi rồi trộn đều với sữa chua, nước cam và sữa ở trên nhé!




[You must be registered and logged in to see this image.]


Bước 3:
- Cho thạch vào từng cốc nhỏ rùi các bạn để vào ngăn mát của lạnh khoảng nửa ngày nha!




[You must be registered and logged in to see this image.]

Bước 4:
- Nếu muốn lấy thạch ra khỏi khuôn, các bạn chỉ cần nhúng cốc thạch vào nước nóng khoảng 10s.




[You must be registered and logged in to see this image.]

- Sau đó, úp ngược cốc vào cốc vào đĩa là lấy được thôi!
[color:9d39=#000]Nhìn cách làm thì cũng gần giống bánh mousse [You must be registered and logged in to see this image.]


[You must be registered and logged in to see this image.]
Nhưng vị thì khác hẳn đấy! [You must be registered and logged in to see this image.]


[You must be registered and logged in to see this image.]
Thạch mềm, thơm và béo các bạn ạ! [You must be registered and logged in to see this image.]


[You must be registered and logged in to see this image.]
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
 

Mình cùng khám phá món thạch cam đến từ nước Ý nhé!

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
TRƯỜNG THCS NGUYỄN TRÃI :: TEEN SÀNH TEEN ĐIỆU :: ẨM THỰC - HÀNG QUÁN-
Free forum | © phpBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Free blog